Loading...

Kỹ năng sống: Review trị mụn lưng với bộ Esunvy

#1

on 01.12.17 15:08

avatar

lyly779

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Mùa đông là em lại ám ảnh cái vụ mụn lưng. Mọi người cũng đừng nghĩ là em ở bẩn đó nha. Ngày nào cũng tắm cũng dùng bông tắm mát xa các kiểu nhưng vẫn không đỡ được. Cực khổ sở với bọn mụn lưng này. Nhưng đợt này thì em đã tìm ra sản phẩm hay phết, hết mụn mà không phải khổ sở đắp mặt nạ, chà chát đủ thứ lên lưng vừa rát và hiệu quả thì không đến đâu.
Cái bộ này là được một đứa bán giới thiệu cho, mua cũng đơn giản vì nó có bán ở nhà thuốc gàn nhà em. Nhà thuốc này lớn và uy tín nên em cũng yên tâm, chứ em là hơi kì thị mấy mẹ bán kem trộn trên mạng đó.
Bộ sàng gồm 3 sản phẩm: Kem trị mụn Esunvy, sữa rửa mặt Esunvy, viên uống Esunvy. Nó có 3 sản phẩm dùng kết hợp với nhau, chị dược sĩ bảo em dùng 2 loại là được rồi không phải mua sữa rửa mặt, cơ mà sữa tắm của em tắm ong rất rát nên em mua luôn cái sữa rửa mặt này để dùng cho lưng, hơi tốn một tí nhưng dùng thích lắm ấy.
Trước tiên em khoe thành quả cho các mẹ thấy trước đã. Đây là lưng em sau khi dùng sản phẩm 3 tháng. Hết mụn nhé, mà cảm giác khô và ráp cung không còn. Sờ vào da lưng thấy mềm mềm, mịn mịn thích lắm.


Em sẽ review rõ hơn về từng sản phẩm cho các mẹ nhé.
Đầu tiên là sữa rửa mặt Esunvy, sữa rửa mặt em ưng nhất tù trước tới giờ luôn. Chả hiểu sao mọi người lại thích dùng mấy loại sạch bong kin kít. Em lại chuộng loại dịu nhẹ này hơn. Mùi thơm dịu, khi lấy ra tay thì thấy chất kem nhẹ, hơi trong. Em dùng cả rửa mặt và tắm luôn, nó khá là ít bọt, lúc thoa thì có thể bạn thấy hơi nhớt nhớt. Em mát xa da bằng sữa rửa mặt Esunvy trong khoảng 5 phút. sau khi dùng thấy da mịn và mềm không khô hay bong tróc một tí nào. Nhưng các mẹ đừng lo là nó không sạch nhé, nhìn ở da mặt thì rất rõ, lỗ chân lông sạch và se hơn hẳn.
Thứ 2 là kem Esunvy. Bị mụn thì chắc chắn là dùng kem rồi. ở vùng lưng em thường dùng sau khi tắm và khi ngủ dậy vào buổi sáng. Mới thoa thì hơi khó chịu, coảm giác như nổi mẩn và có mùi hơi khó chịu. ban đầu em định vứ đi cơ mà dùng cố thì thấy ổn. em nghĩ là do có tinhd chất hành tây nên khi dùng chưa quen thì hơi khó chịu. Nhưng dùng được một thời gian thì thấy mụn nhanh xẹp với sẹo thâm cũng mờ nhanh hơn.
Viên uống Esunvy. Cái này thì được bạn em khen lắm, nó dùng được một thời gian thì dừng mà không bị mụn lại nữa. em cúng ngừng được 2 tháng rồi mà không thấy mụn nữa. vì nó là viên uống nên tác dụng cũng không rõ ràng ra như 2 sản phẩm trên. Nhưng em thấy nhiều người đánh giá sản phẩm này công thức rất ổn. Với cả cái này không phải hàng xách tay hay là bán qua mạng mà có bộ y tế kiểm duyệt đàng hoàng nên rất yên tâm.
Giờ thì hết mụn rồi nhưng vẫn chăm dùng sữa rửa mặt Esunvy. Bộ này thì kết nhất em này J)). Dùng cực ưng luôn.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...