Loading...

Kỹ năng sống: Khâu tầng sinh môn bao nhiêu tiền

#1

on 29.11.17 8:10

avatar

kiennguyen00

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Chi phí luôn là vấn đề khiến chị em phụ nữ phải quan tâm trước khi quyết định thực hiện dịch vụ làm đẹp nào đó, đặc biệt là ở vùng kín vì chi phí không hề rẻ. Để giúp chị em giải đáp thắc mắc khâu tầng sinh môn bao nhiêu tiền, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.
Tại sao cần khâu thẩm mỹ tầng sinh môn
Ở những chị em phụ nữ đã từng sinh con ít nhất 1 lần hoặc 2 – 3 lần trở lên, có quan hệ tình dục lâu dài và phụ nữ trên 30 tuổi đều phải đối mặt với tình trạng vùng kín giãn rộng. Lúc này, khâu tầng sinh môn chính là giải pháp giúp chị em thoát khỏi những rắc rối đó.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là hình thức tái tạo lại niêm mạc da nối liền âm đạo tới hậu môn giúp chị em lấy lại vùng kín se khít, đầy quyến rũ trong những cuộc yêu, đồng thời hạn chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên phương pháp này chỉ an toàn và hiệu quả khi chị em thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, do các bác sĩ được đào tạo bài bản và có tay nghề cao thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại. Điều kiện thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn nhất thiết phải là môi trường vô trùng, vô khuẩn để tránh nhiễm trùng sau khi thực hiện.


Thắc mắc khâu tầng sinh môn bao nhiêu tiền?


Nhiều chị em không tìm hiểu kỹ nên lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo, phòng khám chui để thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn. Vì thế rất nhiều người bị tiền mất tật mang, không những không đạt được hiệu quả như mong muốn mà còn bị nhiễm trùng, viêm âm đạo hoặc khâu không đảm bảo thẩm mỹ, khâu quá khít gây khó khăn hơn cho việc quan hệ tình dục. Ngoài ra, còn có một số chị em tin tưởng vào các loại thuốc thu hẹp tầng sinh môn trôi nổi trên thị trường mà không biết thực sự chúng có tác dụng ra sao.

Khâu tầng sinh môn bao nhiêu tiền?
Rất khó có thể xác định chính xác khâu tầng sinh môn bao nhiêu tiền, chi phí cho việc phẫu thuật vùng kín tại mỗi cơ sở y tế không giống nhau và không có mức chung cụ thể nào cả. Vì vậy, để biết khâu tầng sinh môn bao nhiêu tiền tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị em phụ nữ nên liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Nhìn chung, khi quyết định thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em sẽ phải chi trả các loại chi phí sau đây:

- Phí khám lâm sàng: kiểm tra, đánh giá tình trạng vùng kín, đồng thời tư vấn, giải đáp những thắc mắc của vùng kín.

- Phí điều trị phụ khoa (nếu có): trước khi khâu tầng sinh môn phải đảm bảo vùng kín không có dấu hiệu viêm nhiễm.

- Phí phẫu thuật khâu tầng sinh môn: giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào định mức của từng cơ sở y tế.

- Phí thuốc: sau khi kết thúc phẫu thuật, đánh giá vết khâu, nghỉ ngơi và tiến hành kê đơn thuốc.

- Phí tái khám.


Dịch vụ khâu thẩm mỹ tầng sinh môn tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh đảm bảo không đau, an toàn, hồi phục nhanh, giá cả hợp lý và đã có rất nhiều người tin tưởng tìm đến. Vì vậy chị em đang có ý định thực hiện dịch vụ này tại Phòng khám Bảo Anh có thể hoàn toàn yên tâm.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan tới câu hỏi khâu tầng sinh môn bao nhiêu tiền, chị em vui lòng gọi tới số hotline 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể hơn hoặc tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ trực tiếp.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...