Loading...

Nâng mũi bị hỏng phải làm sao

#1

on 25.11.17 9:45

avatar

leduccuong01

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Sau phẫu thuật nâng mũi S line bị hỏng là một thực trạng khá phổ biến hiện nay và nguyên nhân chính là do chọn phải các địa chỉ nâng mũi không úy tín. Vậy nâng mũi bị hỏng phải làm sao (http://thammydeptunhien.eklablog.com/nang-mui-hong-phai-lam-sao-a132626416)? có sửa được không? Hãy cùng đi tìm câu giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Nguyên nhân khiến nâng mũi S line bị hỏng

– Lựa chọn địa chỉ nâng mũi S Line thiếu uy tín : Đây được xem là nguyên nhân chính khiến nâng mũi S line bị hỏng. Do nhiều người chủ quan hoặc chạy theo các chương trình khuyến mại sâu mà không tìm hiểu kỹ địa chỉ nâng mũi thông qua các diễn dần làm đẹp khiến cho sau khi thẩm mỹ, mũi bị hỏng làm ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.– Chất liệu nâng mũi không phù hợp: Nâng mũi Sline là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, tuy nhiên việc sử dụng sụn nhân tạo không đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sẽ dẫn tới hiện tượng mũi bị dị ứng và đào thải khi đưa vào khoang mũi. Mũi sau nâng cứng nhắc, không tự nhiên và bị lệch sống.

– Trình độ bác sĩ phẫu thuật còn non kém: Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả thẩm mỹ, tuy nhiên nếu bác sĩ không có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì sẽ dẫn tới hiện tượng  nâng mũi Sline bị hỏng là điều không tránh khỏi.

– Chế độ chăm sóc mũi sau nâng:  Sau khi nâng mũi nếu như bạn không đảm bảo chế độ chăm sóc khoa học như uống thuốc kháng viêm, vệ sinh mũi đúng cách, tháo nẹp đúng thời điểm thì sẽ khiến form dáng mũi bị ảnh hưởng như lệch, vẹo, mũi bị viêm…

2/ Sau phẫu thuật nâng mũi S line bị hỏng phải làm sao?

Bác sĩ cũng cho biết, để khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hỏng do phẫu thuật bạn nên lựa chọn công nghệ nâng mũi S line 4D. Phương pháp này đã được các chuyên gia cũng như Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm định và đánh giá xếp loại là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất thế kỷ 21.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp mọi người không còn lo lắng việc sau phẫu thuật nâng mũi bị hỏng nữa. Nếu các bạn muốn biết chi tiết tình trạng mũi bị hỏng của mình phải thực hiện như thế nào các bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ DELTA để được các chuyên gia nâng mũi hàng đầu tư vấn. Hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn miến phí qua form đăng ký dưới đây.
Nguồn:http://laymomimatantoan.blogspot.com/2017/11/nang-mui-xong-bi-noi-mun-phai-lam-sao.html
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...