Loading...

Chia sẻ tâm sự: Cảm nhận tình yêu buồn

#1

on 13.11.17 18:00

avatar

phungthuy96

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Cảm nhận tình yêu buồn


Con người không ai là không biết yêu và biết cảm nhận tình yêu, nhưng thật buồn và thật đau cho những cuộc tình không được trọn vẹn phải dở dang. Biết làm sao bây giờ chứ, đã cố gắng nhiều lắm rồi, níu kéo nhiều lắm rồi. Nhưng khi một người đã buông tay thì người kia có muốn giữ lại cũng vô ích. Đôi khi đường ai nấy đi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai, dẫu biết rằng còn nhiều chông gai và khó khăn đang đợi. Nhưng còn hơn cứ ở bên nhau mà cảm thấy buồn đau. Những câu nói hay về tình yêu buồn chính là những tâm sự,tâm trạng buồncho một cuộc tình tan vỡ không lối thoát. Bạn có đang ở trong tâm trạng ấy thì mới có thể thấu hiểu và cảm nhận hết.


Tình yêu buồn trong mỗi câu chuyện


Ai rồi cũng phải trải qua một vài mối tình, có người thì tìm được cho mình một bến đỗ bình yên ngay lần đâu. Nhưng cũng có người loay hoay mãi mà không tìm được cho mình một bến đỗ bình yên, không phải vì học không chân thành, cũng không phải vì học chưa yêu hết mình hay dám hy sinh mà có lẽ đó là một tình yêu buồn trong câu chuyện của họ. Trong câu chuyện tình yêu không ai nói trước được điều gì, cũng như việc không biết trước được ngày mai vui hay buồn.  Vì vậy, ngày hôm nay bạn hãy cứ sống hết mình, yêu hết mình và cảm nhận tình yêu của chính bản thân mình trong mỗi khía cạnh. Để câu chuyện của bạn thêm màu sắc và hương vị riêng biệt, đặc biệt là sau này bạn không phải hối tiếc vì thời gian đã qua.


Có rất nhiều người không may vướng phải chuyện tình yêu buồn họ rơi vào tình trạng tuyệt vọng, không thiết sống, họ tự hành hạ bản thân mình và mang tâm trạng buồn đau luôn tự trách bản thân mình không tốt để người kia rời đi. Nhưng bạn thật sai lầm khi đỗ lỗi cho bản thân mình, nếu bạn đã yêu hết mình và hy sinh mình vì người đó mà họ vẫn rời đi thì bạn phải cảm thấy may mắn; may mắn vì bạn đã nhận ra họ không xứng đáng với bạn, họ không xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp từ bạn. Bạn phải tiếp tục sống thật tốt, thật xinh đẹp và rạng rỡ để một khi vô tình họ nhìn thấy bạn họ sẽ phải hối tiếc, phải cảm nhận tình yêu đã qua của hai người.


Không ai là không muốn có cho mình một tình yêu đẹp, nhưng không có nghĩa tình yêu buồn là không tốt. Bời khi trải qua tình yêu buồn nó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, nhìn nhận cuộc sống dễ dàng hơn, đặc biệt nó giúp bạn cảm nhận tình yêu tốt hơn.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...